Wednesday, 17/08/2022 - 09:10|

Chi bộ THCS Tân Loan tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Thành, sáng ngày 07/7/2022, chi bộ Trường THCS Tân Loan đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội được đón tiếp đồng chí Từ Quang Hùng – Uỷ viên BCH Đảng bộ xã Tân Thành đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo Chính trị đại hội nhiệm kỳ 2022-2025, dự thảo Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành chi bộ Trường THCS Tân Loan, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Từ Quang Hùng - Uỷ viên BCH Đảng bộ xã Tân Thành  đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu như: Tăng cường quán triệt sâu sắc để mỗi đảng viên đều thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các nội quy của ngành, của nhà trường; thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng; đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiêm vụ,..

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng, xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả, đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 để lãnh chỉ đạo các hoạt động của tập thể Chi bộ và nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, nghiêm túc, Đại hội chi bộ Trường THCS Tân Loan, nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp.

Tân Thành, tháng 7 năm 2022