Saturday, 20/04/2024 - 21:08|

Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 của trường THCS Thái Sơn

Bảo vệ môi trường là vẫn đề sống còn của nhân loại, là nhiệm vụ của mỗi con người. Hãy bắt đầu từ những việc bảo vệ môi trường tại nơi sinh sống của chúng ta, nó sẽ có tác động lan tỏa đến toàn câu, làm sạch cho thế giới sạch hơn./.

Ngày 4/10 tại trường THCS Thái Sơn, Đoàn trường đã tổ chức "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 tập trung vào vấn đề giảm thiểu, chống ô nhiêm rác thải nhựa. Đây là nội dung thiết thực, cấp bách trong bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới đang nỗ lực để loại bỏ ô nhiễm do rác thải nhựa gây ra.

Đặc biệt mỗi học sinh chúng ta có thể tham gia hưởng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn bằng những việc làm thật đơn giản như phân loại rác thải, sử dụng tiết kiệm điện và nguồn nước; cùng tham gia các tuyên truyền vận động để người thân trong gia đình, cộng động cùng có ý thức bảo vệ môi trương, đồng thời lên án những hành vi gây ô nhiễm môi trường, tạo thói quen sử dụng tài nguyên và năng lượng./.

Tất cả chung tay vì môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn đội trường THCS Thái Sơn./.

Năm 2024 : 10.985