Wednesday, 17/08/2022 - 09:22|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS BẰNG CỐC NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 11/7/2022, Chi bộ Trường TH&THCS Bằng Cốc, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang đã tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội chi trường TH&THCS Bằng Cốc, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 11/7/2022, Chi bộ Trường TH&THCS Bằng Cốc, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Quang cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, với quyết tâm chính trị cao, chi bộ và các tổ chức trong nhà trường cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên Trường TH&THCS Bằng Cốc đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết mà Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022  đã đề ra như: Chất lượng giáo dục của nhà trường có nhiều khởi sắc, chất lượng đại trà đã được nâng lên, tỷ lệ học sinh khá, giỏi năm sau cao hơn năm trước. Cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp đáp ứng nhu cầu dạy và học; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên chuẩn về trình độ đào tạo, tâm huyết, trách nhiệm với nghề, duy trì tốt phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập Trung học cơ sở. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp 01 đảng viên mới, 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 05 đảng viên được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen và 18 đảng viên được Chủ tịch UBND huyện công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến.

Đoàn Chủ tịch và đoàn thư kí đại hội

Đại hội Chi bộ Trường TH&THCS Bằng Cốc nhiệm kỳ 2022 - 2025, đã tập trung thảo luận về các vấn đề như: Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng trường chuẩn quốc gia; xây dựng chi bộ nhà trường trong sạch vững mạnh,...

Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chụp ảnh lưu niệm cùng đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ Đảng, BGH, cùng tập thể đội ngũ đảng viên, giáo viên và nhân viên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ nhà trường cần sớm cụ thể hóa các nhiệm vụ, mục tiêu và chỉ tiêu Đại hội đề ra, thực hiện xây dựng trường chuẩn quốc gia theo lộ trình vào năm 2024, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bằng Cốc về đích nông thôn mới vào năm 2025 và xây dựng trường bán trú theo lộ trình vào năm 2030. Đồng chí đề nghị, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới là những nhân tố đủ sức khỏe, đạo đức, tài năng để lãnh đạo chi bộ, nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Chi bộ trường TH&THSC Bằng Cốc, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra Đại hội

Với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu 04 đồng chí vào Ban chấp hành Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí Trần Nghị tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu cử chức danh Bí thư Chi bộ với 100% số phiếu, đồng chí Phùng Duy Hiển tái cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Tác giả: Trường TH & THCS Bằng Cốc
Nguồn:Bài viết Copy link