Wednesday, 17/08/2022 - 07:39|

Trường TH&THCS Yên Lâm nhận quà của Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Tỉnh Đoàn Tuyên Quang thăm tặng máy tính, sách cho phòng đọc Thiếu nhi, nhà vệ sinh cho em.

Thực hiện theo KH số 202 – KH/ĐTNCA-TĐTQ ngày 23/05/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang và Ban Thường vụ Đoàn Bộ Công an: Kế hoạch phối hợp tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Ngày 05/06/2022 trường TH&THCS Yên Lâm rất vinh dự được nhận quà của đoàn thanh niên Bộ công an và tỉnh đoàn Tuyên Quang. Gồm: 02 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập trị giá 1 triệu đồng/học sinh; 01 công trình “thư viện thiếu nhi” gồm sách, truyện nhi đồng; 2 bộ máy vi tính trị giá 30 triệu đồng. 01 công trình “nhà vệ sinh cho em” trị giá 60 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà

Em Vi Thị Thu Minh học sinh lớp 2A, em Vi Thị Huyền Lệ học sinh lớp 7 trường TH&THCS Yên Lâm nhận quà của đoàn thanh niên.

Đồng chí Bạch Quốc Tuyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an  cùng đoàn tình nguyện trao tặng 02 bộ máy vi tính cho nhà trường.

Đại diện các Đ/c trong đoàn tình nguyện trao tặng 01 công trình “nhà vệ sinh cho em” trị giá 60  triệu đồng, 01 công trình “thư viện thiếu nhi” trị giá 30 triệu đồng.

Đoàn tình nguyện thăm phòng đọc của nhà trường.

Kết thúc buổi tặng quà đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm

cùng tập thể CBGV nhà trường.

“Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè” của chi đoàn Bộ Công an và tỉnh đoàn Tuyên Quang đã góp phần không nhỏ động viên các thầy cô giáo vùng khó khăn và các em học sinh. Sự quan tâm của lãnh đạo huyện, xã, và đoàn tình nguyện đã tạo điều kiện cho nhà trường phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong công tác dạy và học./.

Trường TH&THCS Yên Lâm

Tác giả: Trường Tiểu Học Và Trung Học Cơ Sở Yên Lâm