Wednesday, 17/08/2022 - 07:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Sơn

Chi bộ Trường THCS Thành Long tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện sự chỉ đạo của  Ban chấp hành Đảng bộ xã Thành Long, sáng ngày 13/7/2022, chi bộ Trường THCS Thành Long đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ xã Thành Long đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành chi bộ Trường THCS Thành Long, nhiệm kỳ 2020-2022 và dự thảo Báo cáo Chính trị đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ xã Thành Long đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ Trường THCS Thành Long đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu như: Tăng cường quán triệt sâu sắc để mỗi đảng viên đều thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các nội quy của ngành, của nhà trường; thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng; Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi, dạy ôn tập cho học sinh khối 9 vào 10 THPT….Chuẩn bị đánh giá kiểm định và xây dựng các tiêu chí trường chuẩn quốc gia, Công tác xây dựng Đảng, Nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Thành Long.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Cường PBT thường trực Đảng uỷ xã Thành Long phát biểu  tại đại hội

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ theo đúng quy định của điều lệ Đảng, xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh: Đại biểu bỏ phiểu bầu BCH chi bộ nhiệm kì 2022 -2025

Trong đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn và bầu BCH chi bộ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025: Đ/c Phạm Ngọc Tiến tiếp tục được tín nhiệm giữa chức vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Phó bí thư chi bộ và Đ/c Đặng Thị Huế - Ủy viên.

Ảnh: Ban chấp hành chi bộ nhiệm kì 2022 -2025

Ảnh: Đảng viên chi bộ chụp ảnh cùng đại biểu dự đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của các đ/c Đảng viên trong chi bộ. Đại hội chi bộ Trường THCS Thành Long, nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp,chi bộ quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà nghị quyết của đại hội đã đề ra trong nhiệm kì 2022 – 2025.

                                                                                                                                                        Trường THCS Thành Long

Tác giả: Trường THCS Thành Long
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 381
Năm 2022 : 3.860