Wednesday, 17/08/2022 - 07:38|

TRƯỜNG THCS BÌNH XA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2022 -2025

Sáng ngày 9/7/2022, chi bộ Trường THCS Bình Xa đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Khánh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bình Xa, và sự có mặt đông đủ của 14 đ/c cán bộ, Đảng viên của chi bộ.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kì 2020 -2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kì 2022 -2025.

Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Lê Thu Thảo – Bí thư chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 khẳng định chi bộ đã đạt được rất nhiều thành tích trong nhiệm kì vừa qua, nhiều năm liền chi bộ giữ vững thành tích chi bộ “trong sạch, vững mạnh”, nhiều Đảng viên trong chi bộ đạt thành tích cao trong các đợt thi đua.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí Đảng viên: Đ/c La Thị Mạnh về công tác kiểm tra giám sát, Đ/c Bùi Thị Thu Thủy về công tác phát triển Đảng Viên, Đ/c Trần Văn Cường về công tác chuyên môn. Các ý kiến đều thể hiện sự tập trung, làm rõ thêm các kết quả đã đạt được và góp phần xây dựng chi bộ trong thời gian tới ngày một vững mạnh hơn.

Trong đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn và bầu BCH chi bộ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025: Đ/c Lê Thu Thảo tiếp tục được tín nhiệm giữa chức vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Trần Văn Cường – Phó bí thư chi bộ và Đ/c Hoàng Thị Lan - Ủy viên.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của các đ/c Đảng viên trong chi bộ. Đại hội đã thành công tốt đẹp, chi bộ quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà nghị quyết của đại hội đã đề ra trong nhiệm kì 2022 – 2025.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Ảnh: Ban chấp hành chi bộ nhiệm kì 2022 -2025
Ảnh: Đ/c Trần Văn Cường phát biểu tham luận tại đại hội
Ảnh: Đại biểu bỏ phiểu bầu BCH chi bộ nhiệm kì 2022 -2025
Ảnh: Đảng viên chi bộ chụp ảnh cùng đại biểu dự đại hội

Người viết: Trần Thị Thanh Hòa

Tác giả: Trường THCS Bình Xa