Wednesday, 17/08/2022 - 09:19|

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THÁI SƠN NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Căn cứ quy định số 24 ngày 30/7/2021 của ban chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Căn cứ Hướng dẫn số 01 ngày 28/9/2021 của Ban bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Căn cứ Kế hoạch số 77 ngày 24/4/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thái Sơn kế hoạch chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 -2025

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Thái Sơn, sáng ngày 9 tháng 7 năm 2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường mầm non Thái Sơn  nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Đoài Thương - Đảng ủy viên - PCT HĐND xã. Đ/c Hoàng Thị Đào - Đảng ủy viên - PCT UBND xã. Đ/c Nguyễn Thị Hương - PCT HPN xã, cùng 19/19 đồng chí đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dư thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022 -2025, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, và được nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đ/c Ngô Thị Hương Thắm - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 trình bày báo cáo chính trị trình đại hội

Các đồng chí Đảng viên sau khi được nghe trình bày các báo cáo đã nhất trí cao và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, tham luận sôi nổi trong đó có ý kiến của Đ/c Tạ Thị Vân đóng góp ý kiến về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, Đ/c Triệu Thị Huệ đóng góp ý kiến về nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Thảo đóng góp ý kiến về làm tốt công tác phối hợp giữa các tổ chức trong nhà trường, Đ/c Đàm Hồng Minh đóng góp ý kiến về làm tốt công tác bồi dưỡng giới thiệu nguồn cho Đảng.

Đ/c Tạ Thị Vân đóng góp ý kiến về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ

Đ/c Triệu Thị Huệ đóng góp ý kiến về nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Thảo đóng góp ý kiến về làm tốt công tác phối hợp giữa các tổ chức trong nhà trường

Đ/c Đàm Hồng Minh tham gia đóng góp ý kiến về làm tốt công tác bồi dưỡng giới thiệu nguồn cho Đảng

Đ/c Nguyễn Đoài Thương - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ dàng quyền và nghĩa vụ của mình trong công việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành Chi bộ, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đảng viên bỏ phiếu tại đại hội

Kết quả bầu cử: 03 Đ/c đã trúng cử vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025: Đ/c Ngô Thị Hương Thắm ( Bí thư), Đ/c Tạ Thị Vân ( Phó bí thư), Đ/c Lý Thị Lan ( Ủy viên BCH Chi bộ)

Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025 ra mắt đại hội !

Chi bộ Trường mầm non Thái Sơn

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo. Chi bộ trường mầm non Thái Sơn phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 -2022, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra. Phấn đấu đạt chi bộ trong hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ góp xây dựng Đảng bộ xã Thái Sơn ngày càng phát triển.

Tác giả: Trường mầm non Thái sơn