Wednesday, 17/08/2022 - 07:33|

Chi bộ trường mầm non Yên Phú tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về thi hành Điều lệ Đảng; Thực hiện  Kế hoạch số 145-KH/ĐU ngày 20/4/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã  về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ.

Hôm nay ngày 14 tháng 7 năm 2022 Chi bộ Trường Mầm non Yên Phú tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội rất vinh dự được đón tiếp Đ/C Nguyễn Văn Phong - Phó bí thư thường trực Đảng ủy  và Đồng chí Mạc Đông Đại - Bí thư Đoàn thanh niên xã Yên Phú đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo Chính trị và Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành chi bộ Trường mầm non Yên Phú, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Phú  đã phát biểu và  khẳng định những thành quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua;  đồng thời đã chỉ đạo Đại hội chỉ ra  những nguyên nhân tồn tại, yếu kém trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; trên cơ sở đó bổ sung, cụ thể hoá các giải pháp để lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra Ban chấp hành, Bí thư, Phó bí thư chi bộ theo đúng quy định của điều lệ Đảng, xây dựng thành công Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả, đại hội đã bầu Ban chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 để lãnh chỉ đạo các hoạt động của tập thể Chi bộ và nhà trường. Đồng chí Đặng Thị Mỹ Liên - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 phát biểu tại Đại hội: "Luôn đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đề ra. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chúng tôi mong được sự ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể Đảng viên trong chi bộ và sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy xã".

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, nghiêm túc, Đại hội chi bộ Trường mầm non Yên Phú  nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra Đại hội chi bộ trường mầm non Yên Phú nhiệm kỳ 2022 - 2025:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Các Đ/c Đại biểu và Đại hội làm lễ Chào cờ
Đại biểu tặng quà Chi bộ
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ
Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Thương
Nguồn:Chi bộ trường mầm non Yên Phú Copy link